Zick đong nhựa 100ML- có vạch phân chia định lượng

Đánh giá sản phẩm
25.000₫ 38.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Trong cuộc sống hàng ngày, việc thưởng thức các món ăn và thức uống là nhu cầu không thể thiếu. Nhưng không phải loại nào cũng có thể để chế biến và pha chế một cách dễ dàng. Những loại thức uống ngon, hiện đại ngày nay cần có sự tỉ mỉ trong pha chế, đặc biệt là tỷ lệ các thành phần để tạo nên đúng vị, đúng chất theo yêu cầu. Zick đong nhựa 100ml có vạch chia định lượng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Zick đong nhựa 100ml có vạch chia định lượng là loại zick nhựa được thiết kế đáp ứng công dụng đong chiết các nguyên liệu chất lỏng hoặc rắn bất kỳ với lưu lượng vừa đúng theo tiêu chuẩn cần đáp ứng. Loại zick đong này có định lượng tối đa 100ml nhỏ gọn, thích hợp cho nhiều các tác vụ khác nhau đặc biệt là pha chế đồ uống đòi hỏi độ chính xác cao.

 

Tại sao nên chọn Zick đong nhựa 100ml có vạch chia định lượng ?
Trong cuộc sống hàng ngày, việc thưởng thức các món ăn và thức uống là nhu cầu không thể thiếu. Nhưng không phải loại nào cũng có thể để chế biến và pha chế một cách dễ dàng. Những loại thức uống ngon, hiện đại ngày nay cần có sự tỉ mỉ trong pha chế, đặc biệt là tỷ lệ các thành phần để tạo nên đúng vị, đúng chất theo yêu cầu. Zick đong nhựa 100ml có vạch chia định lượng là sự lựa chọn hoàn hảo bởi các đặc điểm sau:

- Thiết kế hình nón của zick đong nhựa loại định lượng 100ml khá đặc biệt với phần đế tròn. Thiết kế này không những tạo điểm nhấn, làm nên yếu tố thẩm mỹ của zick đong rót mà còn là dụng ý của nhà sản xuất giúp gia tăng tốc độ cũng như độ chính xác khi đong rót nguyên liệu, hạn chế sự quá tay do bất cẩn, đảm bảo thành phần pha chế, chiết rót đáp ứng đúng yêu cầu.
- Vạch chia định lượng chính xác. Dung tích sản phẩm 100ml cùng vạch chia định lượng chính xác đến 5ml trông có vẻ khá nhỏ gọn nhưng lại đảm bảo được tối đa về độ chính xác gần như tuyệt đối đối với nhiệm vụ đong theo định lượng cho trước. Các vạch chia định lượng được thiết kế khá rõ nét và dễ nhìn.
- Chất liệu nhựa PP của zick đong nhựa có vạch chia định lượng 100ml giúp sản phẩm này đảm bảo độ an toàn đối với người sử dụng thành phẩm được đong rót. Nhựa PP có khả năng chịu nhiệt cao, độ bền lớn và không làm biến đổi chất của nguyên liệu.

Sản phẩm bạn đã xem

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav