I.Các quy định về chính sách giao hàng của Omuadi.com:

Omuadi.com giao hàng cho quý khách tại tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra còn có sự liên kết chặt chẽ giữa đội ngũ giao hàng của Omuadi.com cùng với các bên vận chuyển như: Viettel Pos, Giao hàng nhanh, DHL,…nhằm đảm bảo giao sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

II.Chính sách giao hàng của Omuadi.com:

1. Thời gian giao hàng:

Đối với khu vực nội thành Hồ Chí Minh: Các đơn hàng sẽ được giao trong ngày đến 17h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

Đối với khu vực ngoại thành: Còn phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng của quý khách mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Ước tính thời gian giao hàng đối với các tỉnh thành phố ngoài Hồ Chí Minh từ 2 đến 7 ngày (trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết).

2. Thời gian làm việc:

Omuadi.com cùng với các đơn vị vận chuyển giao hàng bắt đầu giao hàng từ 8h00-17h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết).

III.Phí giao hàng:

Đối với các đơn hàng trên 3 triệu, Omuadi.com miễn phí phí đóng gói và giao hàng đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại khu vực các quận nội thành Omuadi.com trong vòng bán kính 10 km.

Ước tính phí giao hàng:

Chi phí vận chuyển còn tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng và còn tùy thuộc vào trọng lượng, kích thước của sản phẩm mà Quý khách đã đặt hàng. Hơn thế nữa, Quý khách có thể kiểm tra phí vận chuyển cho đơn hàng của mình bằng cách điền đầy đủ các thông tin cần thiết như xã/phường/quận/huyện/thành phố/tỉnh… và có thể ước tính được ngày giao hàng…

Lưu ý:

Đối với các đơn hàng sản phẩm có kích thước cồng kềnh, cân nặng lớn. Omuadi.com sẽ hỗ trợ Quý khách 1 phần chi phí vận chuyển. Trong trường hợp Quý khách có thắc mắc gì về đơn hàng hoặc chi phí vận chuyển Quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Omuadi.com theo số hotline 0961.19.63.19 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về đơn hàng.

Khi sản phẩm được giao đến tay của Quý khách. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ càng về sản phẩm trước khi ký nhận sản phẩm. Sau khi Quý khách đã ký vào biên bản nhận hàng của nhân viên giao hàng, Omuadi.com sẽ không chịu bất cứ tình huống có lỗi nào như sản phẩm bị móp, xước, hư hỏng, thiếu hàng hay sai sản phẩm...trong quá trình vận chuyển gây ra.

 

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav