Ca đong nhựa 250ML-có vạch phân chia định lượng

Đánh giá sản phẩm
25.000₫ 39.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Thiết kế của ca đong nhựa có vạch chia định lượng 250ml khá đặc biệt. Nhằm đem lại tính tiện dụng cho người sử dụng, nhà sản xuất đã chủ động thiết kế phần miệng rộng hơn bình thường giúp quá trình đong, chiết rót diễn ra với tốc độ nhanh hơn.

Ca đong nhựa có vạch chia định lượng 250ml chắc hẳn không còn là vật dụng xa lạ đối với nhiều người. Bởi lẽ ngày nay, loại đồ vật này xuất hiện mọi nơi từ căn bếp của mỗi gia đình cho đến các quán ăn, đồ uống, quán bar,... Vậy dòng sản phẩm này có gì đặc biệt để thuyết phục mọi người sử dụng đến vậy?

Đặc điểm của ca đong nhựa có vạch chia định lượng 250ml:

Chất liệu:

Ca đong chủ yếu được làm bằng chất liệu nhựa, và ca đong nhựa có vạch chi định lượng 250ml cũng không phải là ngoại lệ. Chất liệu nhựa cao cấp PP vừa nhẹ, vừa bền lại có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Bên cạnh đó, nhựa PP giúp cho vật dụng này dễ dàng hơn trong việc lau rửa sau khi sử dụng. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hay những nguyên liệu đựng khác nhau, ca đong bằng nhựa PP không gây các phản ứng hóa học nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng khi dùng loại ca này để đong các loại đồ uống.

Thiết kế:

Thiết kế của ca đong nhựa có vạch chia định lượng 250ml khá đặc biệt. Nhằm đem lại tính tiện dụng cho người sử dụng, nhà sản xuất đã chủ động thiết kế phần miệng rộng hơn bình thường giúp quá trình đong, chiết rót diễn ra với tốc độ nhanh hơn. Thiết kế hình trụ đều không những tạo nên sự cân xứng làm nên tính thẩm mỹ của sản phẩm mà còn giúp người dùng ước lượng một cách tốt nhất lưu lượng nguyên liệu chứa đựng

Phần quai của ca đong loại này được bố trí tại vị trí quen thuộc giống như những loại ca khác tuy nhiên thiết kế phần quai có độ cong hoàn hảo vừa khít với tay cầm tạo nên độ chắc chắn và thoải mái cho người dùng khi phải thực hiện chiết rót, đong đổ liên tục trong nhiều giờ.

Vạch chia định lượng 250ml rõ ràng và cực kỳ chuẩn xác giúp người sử dụng có thể điều chỉnh lượng sản phẩm chứa trong ca đong đúng như mong muốn và nhu cầu của mình. Hệ thống vạch nổi tối đa là 250ml thích hợp và tiện dụng cho nhiều công dụng khác nhau, đặc biệt là đong rót đồ uống trong pha chế.

 

Sản phẩm bạn đã xem

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav