Ca đong nhựa 500ML-có vạch phân chia định lượng

Đánh giá sản phẩm
35.000₫ 50.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Thiết kế của ca đong nhựa có vạch chia định lượng 500ml khá đặc biệt. Nhằm đem lại tính tiện dụng cho người sử dụng, nhà sản xuất đã chủ động thiết kế phần miệng rộng hơn bình thường giúp quá trình đong, chiết rót diễn ra với tốc độ nhanh hơn.

Ca đong nhựa có vạch chia định lượng 500ml là loại ca được làm bằng chất liệu nhựa PP với hệ thống vạch chia định lượng có vạch dung tích tối đa là 500ml.

Sự cần thiết của Ca đong nhựa có vạch chia định lượng 500ml:

Bạn là một bà mẹ, người vợ nội trợ đảm đang? Bạn là chủ của một cửa hàng đồ uống? Hay bạn mở một quán bar hoành tráng? Chúng ta thường nói rằng nấu ăn là cả một nghệ thuật, làm bánh là khoa học, còn ẩm thực là cả một nền văn hóa. Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì các nguyên liệu có trong các công thức đồ ăn thức uống đều cần được đong đếm chính xác tuyệt đối. Đặc biệt đối với những loại chất lỏng như nước, sữa, đường, siro hay các nguyên liệu khác,...

Bàn luận về các tiêu chí nêu trên, chúng ta càng hiểu rõ hơn về vai trò của ca đong nhựa có vạch chia định lượng 500ml trong cuộc sống hàng ngày. Với thiết kế vạch chia lớn lên đến 500ml, dòng ca đong nhựa này phù hợp với những nhà hàng, quán bar, hay các cửa hàng đồ ăn thức uống cần đong chiết với tỷ lệ xác định. Chất liệu nhựa PP chịu nhiệt tốt, không làm biến đổi các thành phần hữu cơ có trong các nguyên liệu chiết rót giúp cho thành phẩm luôn đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn cho người sử dụng và giữ được mùi vị vốn có của nó.

Tay cầm của dòng ca đong nhựa này được thiết kế phù hợp, tay cầm kín với kích thước vừa vặn, dễ cầm nắm và không xảy ra hiện tượng trơn tuột nên rất tiện lợi cho người dùng. Miệng ca được thiết kế rộng và bố trí tại vị trí hợp lý nên dễ dàng với các thao tác chiết rót đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

Sản phẩm bạn đã xem

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav