Máy làm trân châu tự động

Đánh giá sản phẩm
8.250.000₫ 8.900.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Máy Làm Trân Châu Bán Tự Động gồm bốn phần chính được phân biệt rõ ràng: thiết bị nhào bột, thiết bị cán bột, cắt bột và thiết bị nặn viên. Bạn sẽ chỉ cần góp chút công sức là sẽ có rất nhiều viên trân châu được tạo ra, hạn chế tối đa dùng sức người, giải phóng sức lao động

Máy làm trân châu bán tự động tự làm trân châu giúp quán trà sữa tạo ra hương vị trân châu riêng khác biệt với các loại trân châu mua sẵn trên thị trường.

Có rất nhiều sự kết hợp nguyên liệu khác nhau để cho ra các hương vị ngon, độc đáo riêng.

Máy làm trân châu bán tự động

Với công việc kinh doanh trà sữa thì tạo ra những viên trân châu tròn trịa, bắt mắt và đều đặn không chỉ giúp tạo ấn tượng, giữ chân được khách hàng mà còn tăng hương vị thơm ngon cho ly trà sữa.

Hiện nay đã có Máy Làm Trân Châu Bán Tự Động giúp bạn hoàn toàn yên tâm về khâu chuẩn bị nhanh chóng, hiệu quả.

Chiếc máy làm trân châu Bán Tự Động được thiết kế nhỏ gọn, thực hiện dễ dàng sẽ là trợ thủ giúp biến công việc làm trân châu trở lên đơn giản hơn rất nhiều.

Năng suất của máy làm trân châu

Với công suất lên đến 1800W, dòng Máy Làm Trân Châu Bán Tự Động có năng suất cao giúp việc tạo ra những viên trân châu nhanh chóng, đơn giản vượt trội.

Nhờ đó bạn có thể phục vụ được nhiều ly trà sữa hơn, đáp ứng được lượng khách hàng đông đảo hơn đồng thời vẫn yên tâm với chất lượng trà sữa được tạo ra.

Công suất lên đến 1800W, dòng Máy Làm Trân Châu Bán Tự Động có năng suất cao giúp việc tạo ra những viên trân châu nhanh chóng, đơn giản vượt trội.

Thiết kế máy làm trân châu bán tự động

Máy Làm Trân Châu Bán Tự Động gồm bốn phần chính được phân biệt rõ ràng: thiết bị nhào bột, thiết bị cán bột, cắt bột và thiết bị nặn viên.

Bạn sẽ chỉ cần góp chút công sức là sẽ có rất nhiều viên trân châu được tạo ra, hạn chế tối đa dùng sức người, giải phóng sức lao động.

Ngoài ra, toàn bộ thân máy đều được làm từ Inox có độ bền cao, độ bóng loáng đem đến không gian quầy bar sang trọng, hiện đại.

Hơn thế với thiết kế đơn giản bạn có thể dễ dàng vận chuyển với phần thiết bị nhào bột có thể tháo ra lắp vào, dễ dàng để vệ sinh thường xuyên.

Đây cũng là đặc điểm giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm được bán ra.

Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu

Nếu bạn làm trân châu bằng tay thì việc rơi, vãi, lãng phí nguyên liệu rất khó tránh.

Nhờ chiếc Máy Làm Trân Châu Bán Tự Động, công việc tạo ra những viên trân châu trở nên chuyên nghiệp hơn, ít công đoạn hơn, hạn chế tối đa việc rơi vãi giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu.

Linh kiện sản xuất máy làm trân châu

Toàn bộ máy làm trân châu bán tự động được làm bằng inox, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe của người dùng.

Thêm vào đó, sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn giản phù hợp cho những cửa hàng trà sữa có quy mô vừa và nhỏ.

  • Thiết kế khoa học đơn giản giúp người sử dụng vận hành dễ dàng;
  • Kích thước nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích quầy pha chế, di chuyển thuận tiện;
  • Được sản xuất bằng chất liệu inox đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối cho quá trình sản xuất;

Sản phẩm bạn đã xem

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav