Máy pha cà phê VA358 White Eagle 2 Group

Đánh giá sản phẩm
318.440.000₫ 340.000.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Máy pha cà phê VA358 White Eagle 2 Group: Nhất quán, đáng tin cậy, hiệu quả. VA358 White Eagle đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng cà phê đặc sản mới, cung cấp khả năng sử dụng ly cao để phục vụ những trải nghiệm mới của hương vị cà phê.

Máy pha cà phê White Eagle T3 2 GroupCông nghệ T3 - Đảm bảo chất lượng và độ ổn định của espresso

Cũng như những dòng Victoria Arduiro khác máy pha cà phê VA358 White Eagle 2 Group cũng sử dụng công nghệ T3, cho phép barista có thể thiết lập 3 chế độ nhiệt khác nhau phù hợp với từng chức năng của máy bao gồm: nhiệt độ khi ủ cà phê, nhiệt độ dẫn nước và nhiệt độ của vòi đánh sữa. Từ đó, việc kiểm soát chính xác nhiệt độ ngay từ nguồn dẫn giúp nhiệt độ ổn định, chất lượng Espresso được đảm bảo hơn.

máy pha cà phê VA358 white eagle 2 group

Công nghệ tạo bọt sữa

Máy pha cà phê VA358 White Eagle 2 group cũng có sẵn với hệ thống Easycream, một công nghệ cho phép sữa được làm nóng và tạo bọt cho phù hợp với sở thích của khách hàng, nhờ vòi đánh sữa với các lỗ tiếp tuyến và hệ thống trộn hơi nước. Hệ thống này rất được đánh giá cao bởi các chuỗi cửa hàng cà phê vì nó sản xuất sữa có mùi thơm và đậm đặc.

máy pha cà phê VA358 white eagle 2 group

Hiển thị thông tin thông qua đèn LED thông minh
Máy pha cà phê VA358 White Eagle 2 Group có thể cho bạn biết nhiều thông tin và chia sẻ tất cả các thông tin được cung cấp bởi các hệ thống T3. Màn hình TFT màu cho phép barista nắm được tất cả dữ liệu trong thời gian pha chế để cung cấp cho khách hàng cà phê Espresso tốt nhất.

Hệ thống cách nhiệt tiên tiến ngăn ngừa bỏng
Hệ thống cách nhiệt  "Cool-Touch" đảm bảo sự an toàn của barista, không chỉ làm sạch dễ dàng hơn mà còn đảm bảo chất lượng sữa tốt hơn. Hệ thống này giúp barista tránh những sự cố gây bỏng và có thể tăng tốc độ làm sạch máy pha cà phê, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

 

máy pha cà phê VA358 white eagle 2 group

Thông số kỹ thuật của máy pha cà phê VA358 White Eagle 2 Group:
- Kích thước (WxHxD): 82.5 x 51 x 66 cm
- Chất liệu: Thép không rỉ
- Màu sắc: Màu steel
- Phiên bản: 2 group
- Dung tích nồi hơi nước nóng: 11.4 L
- Dung tích nồi hơi cà phê: 0.7 L
- Điện áp/ Công suất: 1P 208-240V - 3P 380V/ 7600W
- Khối lượng: 90 Kg
- Xuất xứ: Ý

Sản phẩm bạn đã xem

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav