MÁY KHUẤY TRÀ MILKSHAKE

Đánh giá sản phẩm
1.390.000₫ 1.650.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: MILATE
Tình trạng: Còn hàng

Là chiếc máy đa năng, dùng để đảo, khuấy tất cả mọi thứ thay cho shake lắc truyền thống: Nước ép trái cây, trà, kem, trứng...
Tối ưu hóa với 2 tốc độ, dễ dàng vệ sinh.

  • Loại sản phẩm
  • Máy cho quán trà sữa
  • Bảo hành
  • 12 tháng

Máy khuấy trà sữa Milate MS-1

Được sản xuất bởi công ty Milate chuyên các dòng sản phẩm điện tử gia dụng và các sản phẩm sử dụng trong lĩnh vực pha chế đồ uống. Máy khuấy trà sữa Milate MS-1 được sản xuất để khuấy trà sữa, làm trà lắc, làm kem trứng hoặc làm các sản phẩm tuyết xay thay cho công đoạn shake lắc thông thường. Máy phù hợp với với các quán cà phê, trà sữa, đồ uống quy mô lớn. Sử dụng máy sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn so với việc shake lắc thông thường. Đồng thời các sản phẩm sử dụng máy khuấy lắc Milate MS-1 sẽ cho ra chất lượng đồng đều hơn.

Thiết kế

Thiết kế hình trụ với bình lắc cao khi sử dụng máy để đánh hoặc lắc khiến cho sản phẩm không bị bắn hoặc rớt ra ngoài tránh hao tổn sản phẩm. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian của gian bếp/ quầy pha chế.

Dễ dàng tháo lắp bình sau sau khi sử dụng. Mắc cài giữ bình chắc chắn khiến cho bình lắc không rơi, tuột trong quá trình làm việc.

Sản phẩm bạn đã xem

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav